VÌ SAO ĐỒ CŨ LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO KHÁCH HÀNG?

Hotline 24/7

0898 127 922

VÌ SAO ĐỒ CŨ LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO KHÁCH HÀNG?
Ngày đăng: 08/01/2021 09:02 PM

Nội thất là đồ tạo nên không gian và vẻ đẹp cho căn nhà của mỗi gia đình, dù là đồ làm bằng nhựa hay đồ gỗ nó cũng là đồ dùng không thể thiếu. Tuy nhiên giá cả không hề rẻ, với một số món “đồ đẹp” đôi khi còn đáng giá bằng một căn nhà bình dân. Với ưu điểm hạn sử dụng lâu dài và giữ được độ bề đẹp lâu, nhiều gia đình lựa chọn dùng đồ nội thất đã qua sử dụng thay vì mua mới. Vừa rẻ, đẹp và vẫn đáp ứng được nhu cầu. Thậm chí tại các công ty, hay cửa hàng kinh doanh nội thất cũ là sự lựa chọn hàng đầu.

Có rất nhiều mặt hàng được làm bằng gỗ tốt nhưng vì đã qua sử dụng nên giá thành giảm. Nếu so với các loại sản phẩm từ gỗ ép hay gỗ kém chất lượng thì những sản phẩm từ kinh doanh nội thất cũ được ưa chuộng hơn.

Xu hướng này thật sự đi lên từ các cuộc khủng hoảng khi chi tiêu thắt chặt và chi phí tăng cao. Để bỏ tiền ra sắm bất cứ đồ nào trong gia đình đều phải tính toán cẩn thận. Hầu hết tại các cửa hàng kinh doanh nội thất cũ đều có khâu gia công làm mới sản phẩm trước khi mang đến tay người tiêu dùng, nên những sản phẩm có nhìn qua cũng khó biết được là đồ cũ hay không, đây  là lý do vì sao các gia đình rất yêu thích những sản phẩm này.

Nguồn hàng nội thất cũ?

Cơ Sở Đồ Cũ Tùng Thuận Phong  có khá nhiều đồ nội thất cho gia đình, văn phòng, đồ giả cổ, thậm chí là các sản phẩm điện máy như điều hòa, tủ lạnh…. Với diện tích 200 m2 bạn có thể đến đây là lựa chọn các sản phẩm phù hợp để kinh doanh nội thất cũ cho các gia đình có nhu cầu. Nguồn hàng này sẽ rẻ hơn rất nhiều và bạn trực tiếp đến xem hàng và lấy hàng.

Những đồ cũ này trước khi được đem ra bán cho khách, Cơ Sở Đồ Cũ Tùng Thuận Phong đã  làm sạch, đánh bóng hoặc sơn lại.

Giá trị đặc biệt tại Cơ Sở Đồ Cũ Tùng Thuận Phong

Cửa hàng chúng tôi mua toàn bộ hàng thanh lý,và cung cấp toàn bộ các sản phẩm khách cần . Chúng tôi tin rằng với đội ngũ nhân viên và nguồn hàng như hiện tại chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách hàng.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tại đây

ĐỒ CŨ TÙNG THUẬN PHONG

Địa chỉ: 127 Trần Văn Dư -Phường 13 -Quận Tân Bình -Tphcm

Điện thoại:  0998.127.922 (A Thắng)

Email: Docutungthuanphong127@gmail.com

Website: Docutungthuanphong.com

Chia sẻ:
Bài viết khác: